Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

21 Tháng Hai 20181:21 SA(Xem: 20874)
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.

 

Được biết, chiếc điện thoại mới của Sony có thể chính là Xperia XZ2, có vẻ sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng cong, giúp smartphone gọn gàng hơn, cầm chắc tay chắc tay hơn mà vẫn đủ lớn để người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Với hầu hết các điện thoại hiện nay đều có tỷ lệ màn hình 18:9 – chiều dài của màn hình sẽ gấp đôi chiều ngang. Có thể Sony Xperia XZ2 cũng có thể áp dụng tỷ lệ 18:9 mới cho thiết kế màn hình, và thậm chí sẽ loại bỏ tối đa các phần viền trên dưới, nhằm mang lại màn hình tràn viền hoàn hảo.

 

Dự kiến, Sony Xperia XZ2 sẽ được ra mắt tại MWC 2018, diễn ra vào ngày 26/02/2018 tại Barcelona. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

526Vote
412Vote
321Vote
212Vote
111Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.