Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

01 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17625)
Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

blank
Microsoft
đang có một kế hoạch mở cửa hàng flagship ở New York. Công ty đã ký hợp đồng thuê mặt bằng ở số 677 Fifth Avenue và lên kế hoạch để biến nó thành ‘trung tâm’ bán lẻ bậc nhất.

David Porter, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn cầu của Microsoft, cho biết “Đây là mục tiêu tự thuở ban đầu của chúng tôi, thứ còn thiếu chỉ là một địa điểm thích hợp. Và giờ thì chúng tôi đã có nó”.

Tương tự như chuỗi cửa hàng đặc trưng của Apple, Microsoft mong muốn cửa hàng sắp mở ở ‘Phố Đắc Đỏ bậc nhất Thế Giới’ này không chỉ là nơi thông thường để mọi người mua sản phẩm, mà đó sẽ còn là ‘không gian trải nghiệm’ với những phương thức mới mẻ và thú vị.

Thông tin chi tiết về ngày khai mạc vẫn chưa được tiết lộ. Porter chỉ ‘nhá hàng’ rằng “Cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở New York của chúng tôi – giấc mơ 5 năm – rất đáng để chờ đợi!” Cửa hàng này sẽ bán đầy đủ toàn bộ các sản phẩm như các Windows PC, Windows Phone, Xbox, phần mềm của Microsoft và bên thứ ba, các trò chơi, v.v…

Một thông tin ngoài lề thú vị là ‘không gian trải nghiệm bậc nhất’ sắp mở này của Microsoft chỉ cách một cửa hàng bán lẻ gần nhất của Apple có 5 dãy nhà. Hiện Apple đã sở hữu 4 cửa hàng bán lẻ tại quận Manhattan này. Microsoft có hơn 100 cửa hàng bán lẻ nhưng chỉ tập trung ở Mỹ, Canada, và Pueto Rico trong khi Apple thì có trong tay hàng trăm cửa hàng và phân bố rải rác trên toàn cầu.

517Vote
43Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.