Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

01 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17947)
Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

blank
Microsoft
đang có một kế hoạch mở cửa hàng flagship ở New York. Công ty đã ký hợp đồng thuê mặt bằng ở số 677 Fifth Avenue và lên kế hoạch để biến nó thành ‘trung tâm’ bán lẻ bậc nhất.

David Porter, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn cầu của Microsoft, cho biết “Đây là mục tiêu tự thuở ban đầu của chúng tôi, thứ còn thiếu chỉ là một địa điểm thích hợp. Và giờ thì chúng tôi đã có nó”.

Tương tự như chuỗi cửa hàng đặc trưng của Apple, Microsoft mong muốn cửa hàng sắp mở ở ‘Phố Đắc Đỏ bậc nhất Thế Giới’ này không chỉ là nơi thông thường để mọi người mua sản phẩm, mà đó sẽ còn là ‘không gian trải nghiệm’ với những phương thức mới mẻ và thú vị.

Thông tin chi tiết về ngày khai mạc vẫn chưa được tiết lộ. Porter chỉ ‘nhá hàng’ rằng “Cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở New York của chúng tôi – giấc mơ 5 năm – rất đáng để chờ đợi!” Cửa hàng này sẽ bán đầy đủ toàn bộ các sản phẩm như các Windows PC, Windows Phone, Xbox, phần mềm của Microsoft và bên thứ ba, các trò chơi, v.v…

Một thông tin ngoài lề thú vị là ‘không gian trải nghiệm bậc nhất’ sắp mở này của Microsoft chỉ cách một cửa hàng bán lẻ gần nhất của Apple có 5 dãy nhà. Hiện Apple đã sở hữu 4 cửa hàng bán lẻ tại quận Manhattan này. Microsoft có hơn 100 cửa hàng bán lẻ nhưng chỉ tập trung ở Mỹ, Canada, và Pueto Rico trong khi Apple thì có trong tay hàng trăm cửa hàng và phân bố rải rác trên toàn cầu.

517Vote
43Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.