Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

01 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17411)
Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

blank
Microsoft
đang có một kế hoạch mở cửa hàng flagship ở New York. Công ty đã ký hợp đồng thuê mặt bằng ở số 677 Fifth Avenue và lên kế hoạch để biến nó thành ‘trung tâm’ bán lẻ bậc nhất.

David Porter, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn cầu của Microsoft, cho biết “Đây là mục tiêu tự thuở ban đầu của chúng tôi, thứ còn thiếu chỉ là một địa điểm thích hợp. Và giờ thì chúng tôi đã có nó”.

Tương tự như chuỗi cửa hàng đặc trưng của Apple, Microsoft mong muốn cửa hàng sắp mở ở ‘Phố Đắc Đỏ bậc nhất Thế Giới’ này không chỉ là nơi thông thường để mọi người mua sản phẩm, mà đó sẽ còn là ‘không gian trải nghiệm’ với những phương thức mới mẻ và thú vị.

Thông tin chi tiết về ngày khai mạc vẫn chưa được tiết lộ. Porter chỉ ‘nhá hàng’ rằng “Cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở New York của chúng tôi – giấc mơ 5 năm – rất đáng để chờ đợi!” Cửa hàng này sẽ bán đầy đủ toàn bộ các sản phẩm như các Windows PC, Windows Phone, Xbox, phần mềm của Microsoft và bên thứ ba, các trò chơi, v.v…

Một thông tin ngoài lề thú vị là ‘không gian trải nghiệm bậc nhất’ sắp mở này của Microsoft chỉ cách một cửa hàng bán lẻ gần nhất của Apple có 5 dãy nhà. Hiện Apple đã sở hữu 4 cửa hàng bán lẻ tại quận Manhattan này. Microsoft có hơn 100 cửa hàng bán lẻ nhưng chỉ tập trung ở Mỹ, Canada, và Pueto Rico trong khi Apple thì có trong tay hàng trăm cửa hàng và phân bố rải rác trên toàn cầu.

517Vote
43Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.