Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

01 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17448)
Microsoft Sẽ Mở Cửa Hàng Flagship Của Mình Tại 677 Fifth Avenue, New York

blank
Microsoft
đang có một kế hoạch mở cửa hàng flagship ở New York. Công ty đã ký hợp đồng thuê mặt bằng ở số 677 Fifth Avenue và lên kế hoạch để biến nó thành ‘trung tâm’ bán lẻ bậc nhất.

David Porter, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách toàn bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ toàn cầu của Microsoft, cho biết “Đây là mục tiêu tự thuở ban đầu của chúng tôi, thứ còn thiếu chỉ là một địa điểm thích hợp. Và giờ thì chúng tôi đã có nó”.

Tương tự như chuỗi cửa hàng đặc trưng của Apple, Microsoft mong muốn cửa hàng sắp mở ở ‘Phố Đắc Đỏ bậc nhất Thế Giới’ này không chỉ là nơi thông thường để mọi người mua sản phẩm, mà đó sẽ còn là ‘không gian trải nghiệm’ với những phương thức mới mẻ và thú vị.

Thông tin chi tiết về ngày khai mạc vẫn chưa được tiết lộ. Porter chỉ ‘nhá hàng’ rằng “Cửa hàng bán lẻ hàng đầu ở New York của chúng tôi – giấc mơ 5 năm – rất đáng để chờ đợi!” Cửa hàng này sẽ bán đầy đủ toàn bộ các sản phẩm như các Windows PC, Windows Phone, Xbox, phần mềm của Microsoft và bên thứ ba, các trò chơi, v.v…

Một thông tin ngoài lề thú vị là ‘không gian trải nghiệm bậc nhất’ sắp mở này của Microsoft chỉ cách một cửa hàng bán lẻ gần nhất của Apple có 5 dãy nhà. Hiện Apple đã sở hữu 4 cửa hàng bán lẻ tại quận Manhattan này. Microsoft có hơn 100 cửa hàng bán lẻ nhưng chỉ tập trung ở Mỹ, Canada, và Pueto Rico trong khi Apple thì có trong tay hàng trăm cửa hàng và phân bố rải rác trên toàn cầu.

517Vote
43Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.