Google Ra Mắt Hệ Thống Auto Ads

22 Tháng Hai 201812:41 SA(Xem: 16991)
Google Ra Mắt Hệ Thống Auto Ads
Google Ra Mắt Hệ Thống Auto Ads

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google đã giới thiệu Auto Ads, một hệ thống phân tích mới, cho phép tận dụng trí thông minh nhân tạo AI để đặt quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

 

Auto Ads không chỉ đơn thuần chọn lựa nội dung theo đối tượng như AdSense hiện hành, mà nó còn quyết định cả số lượng và vị trí đặt các mục quảng cáo. Mặc dù hệ thống mới cho thấy có thể giúp tăng doanh thu, một số chủ website thử nghiệm phản ánh rằng nó khiến cho trang của họ tràn ngập quảng cáo.

 

Theo thử nghiệm trong giai đoạn beta, Auto Ads cho phép các website tăng trung bình 10% doanh thu, nhưng cũng dẫn đến nhiều lo ngại về việc đặt niềm tin quá nhiều vào trí thông minh nhân tạo AI. Ngoài vấn đề khiến một số website thử nghiệm ngập trong quảng cáo, các chủ website còn lo lắng nó có thể đưa ra những nội dung quảng cáo không phù hợp, và nghiêm trọng hơn là đặt ở vị trí gây nhiều chú ý.

 

Trong tương lai, khi Google bắt đầu áp dụng rộng rãi hệ thống Auto Ads, mới có thể xác định được ảnh hưởng của nó lên người dùng như thế nào.

562Vote
45Vote
36Vote
211Vote
17Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.
06 Tháng Năm 2020
Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng mới để mở rộng truy cập Internet ở các nước đang phát triển.
06 Tháng Năm 2020
Diễn đàn NFC đã công bố cập nhật cho công nghệ không dây tầm ngắn thêm một hình thức sạc không dây đạt tiêu chuẩn.
06 Tháng Năm 2020
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn.
06 Tháng Năm 2020
Tại Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát, cảnh sát đã đe dọa và thẩm vấn những gia đình mất người thân trong đại dịch. Các luật sư thì được cảnh báo không giúp họ khởi kiện.
06 Tháng Năm 2020
Văn phòng các vấn đề về Hong Kong của Trung Quốc đã cảnh báo rằng thành phố sẽ không bao giờ yên ổn, trừ khi những thành phần biểu tình bạo lực bị loại bỏ hoàn toàn.