Google Ra Mắt Hệ Thống Auto Ads

22 Tháng Hai 201812:41 SA(Xem: 17249)
Google Ra Mắt Hệ Thống Auto Ads
Google Ra Mắt Hệ Thống Auto Ads

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google đã giới thiệu Auto Ads, một hệ thống phân tích mới, cho phép tận dụng trí thông minh nhân tạo AI để đặt quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

 

Auto Ads không chỉ đơn thuần chọn lựa nội dung theo đối tượng như AdSense hiện hành, mà nó còn quyết định cả số lượng và vị trí đặt các mục quảng cáo. Mặc dù hệ thống mới cho thấy có thể giúp tăng doanh thu, một số chủ website thử nghiệm phản ánh rằng nó khiến cho trang của họ tràn ngập quảng cáo.

 

Theo thử nghiệm trong giai đoạn beta, Auto Ads cho phép các website tăng trung bình 10% doanh thu, nhưng cũng dẫn đến nhiều lo ngại về việc đặt niềm tin quá nhiều vào trí thông minh nhân tạo AI. Ngoài vấn đề khiến một số website thử nghiệm ngập trong quảng cáo, các chủ website còn lo lắng nó có thể đưa ra những nội dung quảng cáo không phù hợp, và nghiêm trọng hơn là đặt ở vị trí gây nhiều chú ý.

 

Trong tương lai, khi Google bắt đầu áp dụng rộng rãi hệ thống Auto Ads, mới có thể xác định được ảnh hưởng của nó lên người dùng như thế nào.

562Vote
45Vote
36Vote
211Vote
17Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.