Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

24 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 14907)
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google cho biết sẽ bắt đầu cấp chứng nhận “Android Enterprise Recommended” cho các điện thoại Android phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Được biết, các điện thoại đạt chứng nhận “Android Enterprise Recommended” phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

-        Android 7.0 trở lên.

-        Hỗ trợ zero-touch enrollment, ứng dụng thiết lập thiết bị dành cho doanh nghiệp.

-        Không khoá nhà mạng.

-        Được cập nhật bảo mật trong vòng 90 ngày từ khi Google phát hành, thời gian tối thiểu 3 năm.

 

Hiện các dòng điện thoại như Google Pixel, Sony XZ Premium, LG V30,... cũng đã đạt được chứng nhận từ Google. Danh sách điện thoại đã đạt được chứng nhận “Android Enterprise Recommended” bao gồm Google Pixel và Pixel XL (2016), Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, BlackBerry KEYone và Motion, LG V30 và G6, Motorola X4 và Z2, Nokia 8, Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, P10, P10 Plus, P10 Lite, và P smart, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact, Xperia XZ Premium, Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra.

 

Google sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu điện thoại vào danh sách trong thời gian tới, đặc biệt là các dòng sản phẩm có độ bền cao. Hiện vẫn chưa rõ là liệu chứng nhận có áp dụng với phiên bản bán lẻ cho người dùng cuối, hay chỉ hỗ trợ các thiết bị bán trực tiếp cho doanh nghiệp.

 

59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.