Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

24 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15080)
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google cho biết sẽ bắt đầu cấp chứng nhận “Android Enterprise Recommended” cho các điện thoại Android phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Được biết, các điện thoại đạt chứng nhận “Android Enterprise Recommended” phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

-        Android 7.0 trở lên.

-        Hỗ trợ zero-touch enrollment, ứng dụng thiết lập thiết bị dành cho doanh nghiệp.

-        Không khoá nhà mạng.

-        Được cập nhật bảo mật trong vòng 90 ngày từ khi Google phát hành, thời gian tối thiểu 3 năm.

 

Hiện các dòng điện thoại như Google Pixel, Sony XZ Premium, LG V30,... cũng đã đạt được chứng nhận từ Google. Danh sách điện thoại đã đạt được chứng nhận “Android Enterprise Recommended” bao gồm Google Pixel và Pixel XL (2016), Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, BlackBerry KEYone và Motion, LG V30 và G6, Motorola X4 và Z2, Nokia 8, Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, P10, P10 Plus, P10 Lite, và P smart, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact, Xperia XZ Premium, Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra.

 

Google sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu điện thoại vào danh sách trong thời gian tới, đặc biệt là các dòng sản phẩm có độ bền cao. Hiện vẫn chưa rõ là liệu chứng nhận có áp dụng với phiên bản bán lẻ cho người dùng cuối, hay chỉ hỗ trợ các thiết bị bán trực tiếp cho doanh nghiệp.

 

59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.