Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

24 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15379)
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google cho biết sẽ bắt đầu cấp chứng nhận “Android Enterprise Recommended” cho các điện thoại Android phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Được biết, các điện thoại đạt chứng nhận “Android Enterprise Recommended” phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

-        Android 7.0 trở lên.

-        Hỗ trợ zero-touch enrollment, ứng dụng thiết lập thiết bị dành cho doanh nghiệp.

-        Không khoá nhà mạng.

-        Được cập nhật bảo mật trong vòng 90 ngày từ khi Google phát hành, thời gian tối thiểu 3 năm.

 

Hiện các dòng điện thoại như Google Pixel, Sony XZ Premium, LG V30,... cũng đã đạt được chứng nhận từ Google. Danh sách điện thoại đã đạt được chứng nhận “Android Enterprise Recommended” bao gồm Google Pixel và Pixel XL (2016), Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, BlackBerry KEYone và Motion, LG V30 và G6, Motorola X4 và Z2, Nokia 8, Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, P10, P10 Plus, P10 Lite, và P smart, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact, Xperia XZ Premium, Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra.

 

Google sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu điện thoại vào danh sách trong thời gian tới, đặc biệt là các dòng sản phẩm có độ bền cao. Hiện vẫn chưa rõ là liệu chứng nhận có áp dụng với phiên bản bán lẻ cho người dùng cuối, hay chỉ hỗ trợ các thiết bị bán trực tiếp cho doanh nghiệp.

 

59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau vụ xả súng thương tâm ở New Zealand, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Facebook vì đã không ngăn chặn nội dung mà tên khủng bố phát trực tiếp. Sau đó, đích thân Facebook đã lên tiếng về sự cố.
27 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple đã bắt đầu bán lại iPhone SE trên các cửa hàng Apple Store với giá từ 250 USD.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.