Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

24 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 15575)
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google cho biết sẽ bắt đầu cấp chứng nhận “Android Enterprise Recommended” cho các điện thoại Android phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Được biết, các điện thoại đạt chứng nhận “Android Enterprise Recommended” phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

-        Android 7.0 trở lên.

-        Hỗ trợ zero-touch enrollment, ứng dụng thiết lập thiết bị dành cho doanh nghiệp.

-        Không khoá nhà mạng.

-        Được cập nhật bảo mật trong vòng 90 ngày từ khi Google phát hành, thời gian tối thiểu 3 năm.

 

Hiện các dòng điện thoại như Google Pixel, Sony XZ Premium, LG V30,... cũng đã đạt được chứng nhận từ Google. Danh sách điện thoại đã đạt được chứng nhận “Android Enterprise Recommended” bao gồm Google Pixel và Pixel XL (2016), Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, BlackBerry KEYone và Motion, LG V30 và G6, Motorola X4 và Z2, Nokia 8, Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, P10, P10 Plus, P10 Lite, và P smart, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact, Xperia XZ Premium, Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra.

 

Google sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu điện thoại vào danh sách trong thời gian tới, đặc biệt là các dòng sản phẩm có độ bền cao. Hiện vẫn chưa rõ là liệu chứng nhận có áp dụng với phiên bản bán lẻ cho người dùng cuối, hay chỉ hỗ trợ các thiết bị bán trực tiếp cho doanh nghiệp.

 

59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.