Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

24 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 14817)
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android
Google Bắt Đầu Cấp Chứng Nhận Chuẩn Doanh Nghiệp Cho Smartphone Android

Khoảng cuối tháng 02/2018, Google cho biết sẽ bắt đầu cấp chứng nhận “Android Enterprise Recommended” cho các điện thoại Android phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Được biết, các điện thoại đạt chứng nhận “Android Enterprise Recommended” phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản:

-        Android 7.0 trở lên.

-        Hỗ trợ zero-touch enrollment, ứng dụng thiết lập thiết bị dành cho doanh nghiệp.

-        Không khoá nhà mạng.

-        Được cập nhật bảo mật trong vòng 90 ngày từ khi Google phát hành, thời gian tối thiểu 3 năm.

 

Hiện các dòng điện thoại như Google Pixel, Sony XZ Premium, LG V30,... cũng đã đạt được chứng nhận từ Google. Danh sách điện thoại đã đạt được chứng nhận “Android Enterprise Recommended” bao gồm Google Pixel và Pixel XL (2016), Google Pixel 2 và Pixel 2 XL, BlackBerry KEYone và Motion, LG V30 và G6, Motorola X4 và Z2, Nokia 8, Huawei Mate 10, Mate 10 Pro, P10, P10 Plus, P10 Lite, và P smart, Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact, Xperia XZ Premium, Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra.

 

Google sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu điện thoại vào danh sách trong thời gian tới, đặc biệt là các dòng sản phẩm có độ bền cao. Hiện vẫn chưa rõ là liệu chứng nhận có áp dụng với phiên bản bán lẻ cho người dùng cuối, hay chỉ hỗ trợ các thiết bị bán trực tiếp cho doanh nghiệp.

 

59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.