iPhone 6iPhone 6 Plus Sẽ Được Bán Chính Thức Ở Trung Quốc Từ Ngày 17 Tháng Mười, 2014

01 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 18647)
iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Sẽ Được Bán Chính Thức Ở Trung Quốc Từ Ngày 17 Tháng Mười, 2014

blank
Apple sẽ phân phối iPhone 66 Plus vào Trung Quốc từ ngày 17 tháng Mười, 2014. Công ty này đã chính thức xác nhận những chiếc smartphone mới của mình sẽ có sẵn thông qua trang web của Apple, chuỗi cửa hàng bán lẻ, và mạng lưới mở rộng các nhà bán lẻ trong thị trường Trung Quốc. Khách hàng có thể đặt trước từ ngày 10 tháng Mười, 2014.

Reuters cho biết chính phủ Trung Quốc đã phê duyệt cho bán iPhone mới vào tối ngày 29 tháng Chín, 2014. Bộ Công Nghiệp và Công Nghệ Thông Tin của nước này cũng đã cấp cho Apple giấy phép được bán các thiết bị của mình trong thị trường béo bở này, sau khi đã “kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt” trên cả iPhone 6iPhone 6 Plus.



Những chiếc iPhone mới sẽ hoạt động trên mạng LTE và 4G được điều hành bởi China Mobile, China TelecomChina Unicom, và hỗ trợ cho cả 2 công nghệ TD-LTE và FDD-LTE. Tim Cook, CEO của Apple, cho biết công ty rất vui mừng khi được mang lại những chiếc iPhone mới cho khách hàng ở Trung Quốc.

Giá cho một chiếc iPhone 6 bản 16 GB được đề nghị là 5288 nhân dân tệ (khoảng 859 USD), bản 128 GB là 6888 nhân dân tệ (khoảng 1119 USD). Trong khi đó iPhone 6 Plus được đề nghị mức giá 7788 nhân dân tệ (khoảng 1267 USD) cho bản 128 GB.

515Vote
41Vote
36Vote
21Vote
13Vote
3.926
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.