HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

26 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 28713)
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

Tại MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 7 Plus, một trong những phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 7 với màn hình tỷ lệ 18:9 cùng hệ thống camera kép hợp tác cùng Zeiss.

 

Nokia 7 Plus đánh dấu bước đi đầu tiên của HMD vào thế giới màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch độ phân giải Full-HD+. Nhờ áp dụng tỷ lệ mới nên viền màn hình 2 bên của máy được làm mỏng tối đa, nhưng cạnh trên dưới của máy vẫn còn khá dày. Bộ khung của máy được gia công bằng kim loại, giúp máy trở nên cứng cáp hơn.

 

Nokia 7 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sở hữu cụm camera kép được hợp tác sản xuất cùng Zeiss, bao gồm một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang 2X và xóa phông hậu cảnh. Camera chính 12MP kích thước điểm ảnh 1.4um, f/1.75, góc rộng và camera 13MP, kích thước điểm ảnh 1.0um, f/2.6, góc hẹp. Camare trước 16MP, f/2.0.

 

Ngoài ra, Nokia 7 Plus có dung lượng pin 3800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android One với giao diện thuần Google. Dự kiến, Nokia 7 Plus sẽ được bán ra với mức giá 399 Euro, nhưng giá có thể sẽ thấp hơn ở một số thị trường khác.

5102Vote
44Vote
37Vote
224Vote
112Vote
4.1149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, cùng với Surface Laptop 3 và Surface Pro 7, Microsoft cũng ra mắt chiếc Surface Pro X. Có thể coi Surface Pro X là một chiếc Surface Pro với vẻ ngoài cao cấp hơn, nhỏ gọn hơn và quan trọng nhất: nó sử dụng chip ARM.
03 Tháng Mười 2019
“Hệ điều hành không còn là ưu tiên số một đối với công ty chúng tôi nữa” - thông điệp mà CEO Microsoft, ông Satya Nadella muốn gửi gắm tại sự kiện phần cứng diễn ra vào đầu tháng 10/2019.
03 Tháng Mười 2019
Năm 2018, thông qua việc phân tích cột nước phun lên từ mặt trăng Enceladus của Sao Thổ, các nhà khoa học tìm ra phân tử hữu cơ phức tạp - bằng chứng cho thấy sự sống có thể tồn tại trên bề mặt Enceladus. Tiếp tục phân tích dữ liệu thu được, NASA phát hiện ra thêm những điều đáng chú ý khác.
03 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Nikkei, Samsung Electronics sẽ đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại cuối cùng tại thành phố Huệ Châu, Trung Quốc. Bước đi đánh dấu sự rút lui hoàn toàn của Samsung khỏi Trung Quốc.
03 Tháng Mười 2019
Tuần thứ mười khi Maria Santa Maria mang thai đứa con thứ ba của cô, các bác sĩ phát hiện ra cậu bé bị mắc một khiếm khuyết hết sức nguy hiểm: Exencephaly hay còn gọi là bệnh nồi lão, thai vô sọ.