HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

26 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 28288)
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

Tại MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 7 Plus, một trong những phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 7 với màn hình tỷ lệ 18:9 cùng hệ thống camera kép hợp tác cùng Zeiss.

 

Nokia 7 Plus đánh dấu bước đi đầu tiên của HMD vào thế giới màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch độ phân giải Full-HD+. Nhờ áp dụng tỷ lệ mới nên viền màn hình 2 bên của máy được làm mỏng tối đa, nhưng cạnh trên dưới của máy vẫn còn khá dày. Bộ khung của máy được gia công bằng kim loại, giúp máy trở nên cứng cáp hơn.

 

Nokia 7 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sở hữu cụm camera kép được hợp tác sản xuất cùng Zeiss, bao gồm một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang 2X và xóa phông hậu cảnh. Camera chính 12MP kích thước điểm ảnh 1.4um, f/1.75, góc rộng và camera 13MP, kích thước điểm ảnh 1.0um, f/2.6, góc hẹp. Camare trước 16MP, f/2.0.

 

Ngoài ra, Nokia 7 Plus có dung lượng pin 3800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android One với giao diện thuần Google. Dự kiến, Nokia 7 Plus sẽ được bán ra với mức giá 399 Euro, nhưng giá có thể sẽ thấp hơn ở một số thị trường khác.

5102Vote
44Vote
37Vote
224Vote
112Vote
4.1149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.