HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

26 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 28834)
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

Tại MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 7 Plus, một trong những phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 7 với màn hình tỷ lệ 18:9 cùng hệ thống camera kép hợp tác cùng Zeiss.

 

Nokia 7 Plus đánh dấu bước đi đầu tiên của HMD vào thế giới màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch độ phân giải Full-HD+. Nhờ áp dụng tỷ lệ mới nên viền màn hình 2 bên của máy được làm mỏng tối đa, nhưng cạnh trên dưới của máy vẫn còn khá dày. Bộ khung của máy được gia công bằng kim loại, giúp máy trở nên cứng cáp hơn.

 

Nokia 7 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sở hữu cụm camera kép được hợp tác sản xuất cùng Zeiss, bao gồm một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang 2X và xóa phông hậu cảnh. Camera chính 12MP kích thước điểm ảnh 1.4um, f/1.75, góc rộng và camera 13MP, kích thước điểm ảnh 1.0um, f/2.6, góc hẹp. Camare trước 16MP, f/2.0.

 

Ngoài ra, Nokia 7 Plus có dung lượng pin 3800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android One với giao diện thuần Google. Dự kiến, Nokia 7 Plus sẽ được bán ra với mức giá 399 Euro, nhưng giá có thể sẽ thấp hơn ở một số thị trường khác.

5102Vote
44Vote
37Vote
224Vote
112Vote
4.1149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.