HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

26 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 28919)
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus
HMD Global Giới Thiệu Nokia 7 Plus

Tại MWC 2018, HMD Global đã ra mắt Nokia 7 Plus, một trong những phiên bản nâng cấp của chiếc Nokia 7 với màn hình tỷ lệ 18:9 cùng hệ thống camera kép hợp tác cùng Zeiss.

 

Nokia 7 Plus đánh dấu bước đi đầu tiên của HMD vào thế giới màn hình tỷ lệ 18:9, kích thước 6 inch độ phân giải Full-HD+. Nhờ áp dụng tỷ lệ mới nên viền màn hình 2 bên của máy được làm mỏng tối đa, nhưng cạnh trên dưới của máy vẫn còn khá dày. Bộ khung của máy được gia công bằng kim loại, giúp máy trở nên cứng cáp hơn.

 

Nokia 7 Plus được trang bị vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Nokia 7 Plus sở hữu cụm camera kép được hợp tác sản xuất cùng Zeiss, bao gồm một camera góc rộng và một camera tele hỗ trợ zoom quang 2X và xóa phông hậu cảnh. Camera chính 12MP kích thước điểm ảnh 1.4um, f/1.75, góc rộng và camera 13MP, kích thước điểm ảnh 1.0um, f/2.6, góc hẹp. Camare trước 16MP, f/2.0.

 

Ngoài ra, Nokia 7 Plus có dung lượng pin 3800 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android One với giao diện thuần Google. Dự kiến, Nokia 7 Plus sẽ được bán ra với mức giá 399 Euro, nhưng giá có thể sẽ thấp hơn ở một số thị trường khác.

5102Vote
44Vote
37Vote
224Vote
112Vote
4.1149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.