Nokia 1 Gia Nhập Android Go

26 Tháng Hai 201812:02 SA(Xem: 18447)
Nokia 1 Gia Nhập Android Go
Nokia 1 Gia Nhập Android Go

Google đã tìm cách thiết kế lại hệ điều hành Android để có thể hoạt động tốt hơn trên các thiết bị cấu hình thấp. Hãng đã ra mắt Android One, sau đó là Android Oreo "Go Edition", gọi tắt là Android Go, vào tháng 12/2017. Android Go được thiết kế hướng đến các thiết bị với RAM 512MB hoặc 1GB, chạy các ứng dụng Google phiên bản "Go".

 

Tại MWC 2018, một số thiết bị Android Go đầu tiên đã được giới thiệu, trong đó có Nokia 1, với cấu hình tối giản. Máy trang bị vi xử lý MediaTek 1.1GHz, RAM 1GB, và bộ nhớ trong chỉ 8GB. Nokia 1 là một chiếc điện thoại nhỏ gọn và cơ bản, màn hình 4.5 inch độ phân giải 854 x 480  pixel, và camera 5MP.

 

Ngoài ra, HMD cũng đã tạo nên một điểm nhấn khá thú vị trên Nokia 1 là nắp lưng Xpress-on nổi tiếng bằng nhựa polycarbonate. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều loại nắp lưng với đủ mọi màu sắc dành cho Nokia 1, HMD cũng giới thiệu trước 2 tùy chọn màu đỏ và xanh dương ngay khi máy bán ra. Được biết, Nokia 1 sẽ có giá bán 85 USD, rẻ hơn chiếc feature phone mới Nokia 8110 4G.

5125Vote
41Vote
317Vote
215Vote
110Vote
4.3168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".