Nokia 1 Gia Nhập Android Go

26 Tháng Hai 201812:02 SA(Xem: 18921)
Nokia 1 Gia Nhập Android Go
Nokia 1 Gia Nhập Android Go

Google đã tìm cách thiết kế lại hệ điều hành Android để có thể hoạt động tốt hơn trên các thiết bị cấu hình thấp. Hãng đã ra mắt Android One, sau đó là Android Oreo "Go Edition", gọi tắt là Android Go, vào tháng 12/2017. Android Go được thiết kế hướng đến các thiết bị với RAM 512MB hoặc 1GB, chạy các ứng dụng Google phiên bản "Go".

 

Tại MWC 2018, một số thiết bị Android Go đầu tiên đã được giới thiệu, trong đó có Nokia 1, với cấu hình tối giản. Máy trang bị vi xử lý MediaTek 1.1GHz, RAM 1GB, và bộ nhớ trong chỉ 8GB. Nokia 1 là một chiếc điện thoại nhỏ gọn và cơ bản, màn hình 4.5 inch độ phân giải 854 x 480  pixel, và camera 5MP.

 

Ngoài ra, HMD cũng đã tạo nên một điểm nhấn khá thú vị trên Nokia 1 là nắp lưng Xpress-on nổi tiếng bằng nhựa polycarbonate. Trong tương lai, sẽ có rất nhiều loại nắp lưng với đủ mọi màu sắc dành cho Nokia 1, HMD cũng giới thiệu trước 2 tùy chọn màu đỏ và xanh dương ngay khi máy bán ra. Được biết, Nokia 1 sẽ có giá bán 85 USD, rẻ hơn chiếc feature phone mới Nokia 8110 4G.

5125Vote
41Vote
317Vote
215Vote
110Vote
4.3168
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.