iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

Wednesday, February 28, 201812:00 AM(View: 21537)
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã công bố nhiều thay đổi bảo mật cho iTunes Store, và những thay đổi mới cũng sẽ khiến PC chạy hệ điều hành Windows XP và Vista không thể sử dụng iTunes Store. Với những thiết bị đã cài đặt iTunes, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng mà không có sự hỗ trợ từ Apple.

 

Theo đó, từ ngày 25/05/2018, iTunes Store sẽ có thêm yêu cầu tối thiểu là hệ thống phải sử dụng Windows 7 trở lên, đồng thời cài đặt phiên bản iTunes mới nhất mới có thể thực hiện download ứng dụng từ iTunes Store. Điều này có nghĩa là các thiết bị chạy Windows Xp hay Vista với các bản iTunes cũ được cài đặt sẵn từ trước sẽ không thể thực hiện mua ứng dụng hay download các ứng dụng đã mua trên iTunes Store.

 

Đây có thể là một bước đi trước khi iTunes được đưa lên Microsoft Store. Hồi năm 2017, tại sự kiện Build, Microsoft đã công bố rằng iTunes sẽ có trên Microsoft Store vào cuối năm 2017, nhưng cho tới tháng 02/2018 vẫn chưa thấy điều này trở thành hiện thực. Khi iTunes được đưa lên Microsoft Store, người dùng Windows 10 S hay đang ở chế độ S-Mode của Windows 10 sẽ có thể cài đặt và sử dụng được ứng dụng.

570Vote
42Vote
314Vote
217Vote
19Vote
4112
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, January 4, 2021
Các công ty công nghệ lớn của Mỹ đã có một năm 2020 rực rỡ, bất chấp đại dịch Covid-19.
Monday, January 4, 2021
Chủ nhật (03/01/2021), Ủy ban Nhậm chức Tổng thống (Presidential Inaugural Committee - PIC) thông báo kế hoạch tổ chức lễ nhậm chức cho Tổng thống đắc cử Joe Biden ngày 20/01/2021.
Sunday, January 3, 2021
Vai trò của Quốc vụ viện Trung Quốc trong hoạch định chính sách quân sự được giảm bớt trong khi quyền quyết định được trao cho CMC.
Sunday, January 3, 2021
Trong số gần 1 triệu người dân Israel được tiêm vaccine Pfizer, khoảng 240 người đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vài ngày sau đó.
Sunday, January 3, 2021
Sau rất nhiều thông tin dự đoán, Samsung cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của Galaxy S21 là ngày 14 tháng 1 năm 2021
Sunday, January 3, 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), trang Nikkei đưa tin, Nhật Bản đang xem xét tuyên bố tình trạng khẩn cấp cho Tokyo và ba tỉnh lân cận do ca Covid-19 tăng cao gây áp lực cho hệ thống y tế.