iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

28 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 21827)
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã công bố nhiều thay đổi bảo mật cho iTunes Store, và những thay đổi mới cũng sẽ khiến PC chạy hệ điều hành Windows XP và Vista không thể sử dụng iTunes Store. Với những thiết bị đã cài đặt iTunes, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng mà không có sự hỗ trợ từ Apple.

 

Theo đó, từ ngày 25/05/2018, iTunes Store sẽ có thêm yêu cầu tối thiểu là hệ thống phải sử dụng Windows 7 trở lên, đồng thời cài đặt phiên bản iTunes mới nhất mới có thể thực hiện download ứng dụng từ iTunes Store. Điều này có nghĩa là các thiết bị chạy Windows Xp hay Vista với các bản iTunes cũ được cài đặt sẵn từ trước sẽ không thể thực hiện mua ứng dụng hay download các ứng dụng đã mua trên iTunes Store.

 

Đây có thể là một bước đi trước khi iTunes được đưa lên Microsoft Store. Hồi năm 2017, tại sự kiện Build, Microsoft đã công bố rằng iTunes sẽ có trên Microsoft Store vào cuối năm 2017, nhưng cho tới tháng 02/2018 vẫn chưa thấy điều này trở thành hiện thực. Khi iTunes được đưa lên Microsoft Store, người dùng Windows 10 S hay đang ở chế độ S-Mode của Windows 10 sẽ có thể cài đặt và sử dụng được ứng dụng.

570Vote
42Vote
314Vote
217Vote
19Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).