iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

28 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 21984)
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã công bố nhiều thay đổi bảo mật cho iTunes Store, và những thay đổi mới cũng sẽ khiến PC chạy hệ điều hành Windows XP và Vista không thể sử dụng iTunes Store. Với những thiết bị đã cài đặt iTunes, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng mà không có sự hỗ trợ từ Apple.

 

Theo đó, từ ngày 25/05/2018, iTunes Store sẽ có thêm yêu cầu tối thiểu là hệ thống phải sử dụng Windows 7 trở lên, đồng thời cài đặt phiên bản iTunes mới nhất mới có thể thực hiện download ứng dụng từ iTunes Store. Điều này có nghĩa là các thiết bị chạy Windows Xp hay Vista với các bản iTunes cũ được cài đặt sẵn từ trước sẽ không thể thực hiện mua ứng dụng hay download các ứng dụng đã mua trên iTunes Store.

 

Đây có thể là một bước đi trước khi iTunes được đưa lên Microsoft Store. Hồi năm 2017, tại sự kiện Build, Microsoft đã công bố rằng iTunes sẽ có trên Microsoft Store vào cuối năm 2017, nhưng cho tới tháng 02/2018 vẫn chưa thấy điều này trở thành hiện thực. Khi iTunes được đưa lên Microsoft Store, người dùng Windows 10 S hay đang ở chế độ S-Mode của Windows 10 sẽ có thể cài đặt và sử dụng được ứng dụng.

570Vote
42Vote
314Vote
217Vote
19Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười 2019
Ứng dụng Laolai được thiết kế để khuyến khích người cao tuổi Trung Quốc chứng minh danh tính, hưởng bảo hiểm xã hội.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Liên minh Châu Âu (EU) đã nhất trí cho Anh trì hoãn 3 tháng việc rời khỏi khối.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đang xem xét gia hạn miễn thuế nhập khẩu thêm một năm với khoảng 1,000 sản phẩm từ Trung Quốc.
29 Tháng Mười 2019
Công nghệ nano là một hướng mới để cách mạng hóa nông nghiệp và hệ thống thực phẩm toàn cầu.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Reuters, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang đàm phán để mua lại hãng thiết bị đeo Fitbit.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Google đã công bố rằng công cụ tìm kiếm của hãng vào cuối năm 2019 sẽ ngừng hỗ trợ nội dung Flash.