iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

28 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 22000)
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista
iTunes Store Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Windows XP Và Vista

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã công bố nhiều thay đổi bảo mật cho iTunes Store, và những thay đổi mới cũng sẽ khiến PC chạy hệ điều hành Windows XP và Vista không thể sử dụng iTunes Store. Với những thiết bị đã cài đặt iTunes, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng mà không có sự hỗ trợ từ Apple.

 

Theo đó, từ ngày 25/05/2018, iTunes Store sẽ có thêm yêu cầu tối thiểu là hệ thống phải sử dụng Windows 7 trở lên, đồng thời cài đặt phiên bản iTunes mới nhất mới có thể thực hiện download ứng dụng từ iTunes Store. Điều này có nghĩa là các thiết bị chạy Windows Xp hay Vista với các bản iTunes cũ được cài đặt sẵn từ trước sẽ không thể thực hiện mua ứng dụng hay download các ứng dụng đã mua trên iTunes Store.

 

Đây có thể là một bước đi trước khi iTunes được đưa lên Microsoft Store. Hồi năm 2017, tại sự kiện Build, Microsoft đã công bố rằng iTunes sẽ có trên Microsoft Store vào cuối năm 2017, nhưng cho tới tháng 02/2018 vẫn chưa thấy điều này trở thành hiện thực. Khi iTunes được đưa lên Microsoft Store, người dùng Windows 10 S hay đang ở chế độ S-Mode của Windows 10 sẽ có thể cài đặt và sử dụng được ứng dụng.

570Vote
42Vote
314Vote
217Vote
19Vote
4112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.