Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu

27 Tháng Hai 201812:37 SA(Xem: 15860)
Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu
Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu

Khoảng cuối tháng 02/2018, trong tuần lễ diễn thời trang diễn ra tại Milan, nhãn hiệu lừng danh Dolce & Gabbana đã khiến cho cả giới báo chí lẫn người hâm mộ bất ngờ: Dolce & Gabbana đã tuyển chọn dàn máy bay không người lái để mang túi xách lên sàn diễn thay cho những người mẫu truyền thống.

 

Dolce & Gabbana là thương hiệu thời trang cao cấp của nước Ý, đã quyết định đặt cược vào công nghệ hiện đại, dùng drone mang các mẫu túi xách mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2018/19. Và để cho buổi trình diễn được suôn sẻ, nhà tổ chức đã yêu cầu tất cả các vị khách có mặt phải tắt Wi-Fi và mạng Internet di động.

 

Và cũng vì yêu cầu “tắt Wi-Fi” tại một nơi tụ họp đông người trên mặt đất là khó hơn rất nhiều so với trên máy bay, nên chương trình đã bị trì hoãn mất 45 phút. Sau đó, ban tổ chức đã phải thông báo trên loa để nhắc nhở những vị khách vẫn cố tình không tuân thủ cần ngắt kết nối mạng để buổi biểu diễn có thể bắt đầu.

536Vote
40Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".