Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu

27 Tháng Hai 201812:37 SA(Xem: 15580)
Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu
Dolce & Gabbana Dùng Drone Mang Túi Xách Lên Sàn Diễn Thay Cho Người Mẫu

Khoảng cuối tháng 02/2018, trong tuần lễ diễn thời trang diễn ra tại Milan, nhãn hiệu lừng danh Dolce & Gabbana đã khiến cho cả giới báo chí lẫn người hâm mộ bất ngờ: Dolce & Gabbana đã tuyển chọn dàn máy bay không người lái để mang túi xách lên sàn diễn thay cho những người mẫu truyền thống.

 

Dolce & Gabbana là thương hiệu thời trang cao cấp của nước Ý, đã quyết định đặt cược vào công nghệ hiện đại, dùng drone mang các mẫu túi xách mới trong bộ sưu tập Thu Đông 2018/19. Và để cho buổi trình diễn được suôn sẻ, nhà tổ chức đã yêu cầu tất cả các vị khách có mặt phải tắt Wi-Fi và mạng Internet di động.

 

Và cũng vì yêu cầu “tắt Wi-Fi” tại một nơi tụ họp đông người trên mặt đất là khó hơn rất nhiều so với trên máy bay, nên chương trình đã bị trì hoãn mất 45 phút. Sau đó, ban tổ chức đã phải thông báo trên loa để nhắc nhở những vị khách vẫn cố tình không tuân thủ cần ngắt kết nối mạng để buổi biểu diễn có thể bắt đầu.

536Vote
40Vote
31Vote
25Vote
10Vote
4.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.