Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

27 Tháng Hai 201812:59 SA(Xem: 15732)
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

Khoảng cuối tháng 02/2018, sau rất nhiều tin đồn, trong sự kiện MWC 2018 đang diễn ra, ông DJ Koh, chủ tịch mảng di động Samsung, đã xác nhận rằng một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

 

Samsung cũng xác nhận dự án phát triển loa thông minh của hãng đã bắt đầu từ tháng 08/2017. Theo kế hoạch, chiếc loa thông minh mới của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018 với giá khoảng 200 USD, nhưng chủ tịch mảng di động DJ Koh cho biết ngày ra mắt có thể bị dời lại đến nửa cuối năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng cho biết thêm rằng chiếc loa thông minh mới sẽ tập trung vào nhiều tính năng cao cấp. Nên có thể khẳng định đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod, hứa hẹn sẽ không chỉ được tích hợp trợ lý ảo thông minh mà còn mang đến trải nghiệp âm thanh tuyệt vời nhất.

 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc loa thông minh của Samsung được tiết lộ. Chắc chắn nó sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby, trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình với tính năng SmartThings.

531Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.