Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

27 Tháng Hai 201812:59 SA(Xem: 15865)
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

Khoảng cuối tháng 02/2018, sau rất nhiều tin đồn, trong sự kiện MWC 2018 đang diễn ra, ông DJ Koh, chủ tịch mảng di động Samsung, đã xác nhận rằng một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

 

Samsung cũng xác nhận dự án phát triển loa thông minh của hãng đã bắt đầu từ tháng 08/2017. Theo kế hoạch, chiếc loa thông minh mới của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018 với giá khoảng 200 USD, nhưng chủ tịch mảng di động DJ Koh cho biết ngày ra mắt có thể bị dời lại đến nửa cuối năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng cho biết thêm rằng chiếc loa thông minh mới sẽ tập trung vào nhiều tính năng cao cấp. Nên có thể khẳng định đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod, hứa hẹn sẽ không chỉ được tích hợp trợ lý ảo thông minh mà còn mang đến trải nghiệp âm thanh tuyệt vời nhất.

 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc loa thông minh của Samsung được tiết lộ. Chắc chắn nó sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby, trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình với tính năng SmartThings.

531Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.