Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

27 Tháng Hai 201812:59 SA(Xem: 15893)
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

Khoảng cuối tháng 02/2018, sau rất nhiều tin đồn, trong sự kiện MWC 2018 đang diễn ra, ông DJ Koh, chủ tịch mảng di động Samsung, đã xác nhận rằng một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

 

Samsung cũng xác nhận dự án phát triển loa thông minh của hãng đã bắt đầu từ tháng 08/2017. Theo kế hoạch, chiếc loa thông minh mới của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018 với giá khoảng 200 USD, nhưng chủ tịch mảng di động DJ Koh cho biết ngày ra mắt có thể bị dời lại đến nửa cuối năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng cho biết thêm rằng chiếc loa thông minh mới sẽ tập trung vào nhiều tính năng cao cấp. Nên có thể khẳng định đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod, hứa hẹn sẽ không chỉ được tích hợp trợ lý ảo thông minh mà còn mang đến trải nghiệp âm thanh tuyệt vời nhất.

 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc loa thông minh của Samsung được tiết lộ. Chắc chắn nó sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby, trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình với tính năng SmartThings.

531Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2019
Những cơn bão mạnh có sức tàn phá khủng khiếp, và khi đủ mạnh, bão còn có thể làm rung chuyển cả đáy biển.
22 Tháng Mười 2019
Mọi chuyện bắt đầu từ một chấn thương trên ngón tay cái. Sau đó, vòng xoáy cuộc đời đã cuốn một người đàn ông 46 tuổi vào nghi vấn nghiện rượu. Cảnh sát bắt ông ấy lại trong khi đang lái xe. Các bác sĩ xét nghiệm thấy nồng độ cồn trong máu lên tới 400 mg/dL. Y tá và cả người thân trong gia đình, không một ai tin lời thanh minh của ông ấy. Người đàn ông nói mình không hề uống rượu, dù chỉ một giọt.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước vấn nạn chia sẻ tài khoản ngày càng gia tăng, sắp tới Netflix sẽ có những thay đổi để quản lý nghiêm ngặt việc "share" và "mua chung" các gói thuê bao giữa người dùng.
22 Tháng Mười 2019
Điều gì đang được phản chiếu trong tấm gương lớn nhất thế giới?
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.