Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

27 Tháng Hai 201812:59 SA(Xem: 16000)
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

Khoảng cuối tháng 02/2018, sau rất nhiều tin đồn, trong sự kiện MWC 2018 đang diễn ra, ông DJ Koh, chủ tịch mảng di động Samsung, đã xác nhận rằng một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

 

Samsung cũng xác nhận dự án phát triển loa thông minh của hãng đã bắt đầu từ tháng 08/2017. Theo kế hoạch, chiếc loa thông minh mới của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018 với giá khoảng 200 USD, nhưng chủ tịch mảng di động DJ Koh cho biết ngày ra mắt có thể bị dời lại đến nửa cuối năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng cho biết thêm rằng chiếc loa thông minh mới sẽ tập trung vào nhiều tính năng cao cấp. Nên có thể khẳng định đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod, hứa hẹn sẽ không chỉ được tích hợp trợ lý ảo thông minh mà còn mang đến trải nghiệp âm thanh tuyệt vời nhất.

 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc loa thông minh của Samsung được tiết lộ. Chắc chắn nó sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby, trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình với tính năng SmartThings.

531Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
18 Tháng Bảy 2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
18 Tháng Bảy 2019
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy.