Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

27 Tháng Hai 201812:59 SA(Xem: 16278)
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018
Loa Thông Minh Của Samsung Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Nửa Cuối Năm 2018

Khoảng cuối tháng 02/2018, sau rất nhiều tin đồn, trong sự kiện MWC 2018 đang diễn ra, ông DJ Koh, chủ tịch mảng di động Samsung, đã xác nhận rằng một chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2018.

 

Samsung cũng xác nhận dự án phát triển loa thông minh của hãng đã bắt đầu từ tháng 08/2017. Theo kế hoạch, chiếc loa thông minh mới của Samsung sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2018 với giá khoảng 200 USD, nhưng chủ tịch mảng di động DJ Koh cho biết ngày ra mắt có thể bị dời lại đến nửa cuối năm 2018.

 

Ông DJ Koh cũng cho biết thêm rằng chiếc loa thông minh mới sẽ tập trung vào nhiều tính năng cao cấp. Nên có thể khẳng định đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple HomePod, hứa hẹn sẽ không chỉ được tích hợp trợ lý ảo thông minh mà còn mang đến trải nghiệp âm thanh tuyệt vời nhất.

 

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc loa thông minh của Samsung được tiết lộ. Chắc chắn nó sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby, trở thành trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình với tính năng SmartThings.

531Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.