SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

27 Tháng Hai 20181:04 SA(Xem: 15349)
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, SanDisk đã ra mắt mẫu thẻ nhớ microSDXC Extreme UHS-I với dung lượng lên tới 400 GB. Ngoài ra, thẻ nhớ mới cũng có tốc độ đọc nhanh nhất thế giới, lên tới 160 MB/s. Đây sẽ là phụ kiện lý tưởng cho những thiết bị có nhu cầu lưu trữ cao, chẳng hạn như drone hoặc smartphone có khả năng quay video 4K.

 

Với tốc độ đọc cao, thẻ nhớ mới của SanDisk nhanh hơn 50% so với các mẫu thẻ microSD Extreme UHS-I hiện hành của hãng. Theo công ty, nhờ công nghệ độc quyền của Western Digital, thẻ nhớ mới có thể đạt tốc độ chưa từng có này.

 

Ngoài ra, thẻ microSDXC Extreme UHS-I còn có tốc độ ghi lên tới 90 MB/s cũng như cấu trúc bền bỉ, có khả năng chống nước, chống bụi, chống sốc và chống tia X. Thẻ nhớ 400 GB mới của SanDisk cũng đạt các tiêu chuẩn như A2/U3/V30, và còn được hỗ trợ bởi phần mềm RescuePRO Deluxe giúp khôi phục bất cứ tập tin nào mà người dùng vô tình xóa.

 

Tốc độ đọc, ghi cao của microSDXC Extreme UHS-I đặc biệt quan trọng với các thiết bị có thể quay, chụp độ phân giải cao và các tập tin lớn, chẳng hạn như các drone có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay video 4K/8K. Thẻ nhớ mới của SanDisk có giá 300 USD.

5114Vote
42Vote
39Vote
212Vote
113Vote
4.3150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.