SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

27 Tháng Hai 20181:04 SA(Xem: 15106)
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, SanDisk đã ra mắt mẫu thẻ nhớ microSDXC Extreme UHS-I với dung lượng lên tới 400 GB. Ngoài ra, thẻ nhớ mới cũng có tốc độ đọc nhanh nhất thế giới, lên tới 160 MB/s. Đây sẽ là phụ kiện lý tưởng cho những thiết bị có nhu cầu lưu trữ cao, chẳng hạn như drone hoặc smartphone có khả năng quay video 4K.

 

Với tốc độ đọc cao, thẻ nhớ mới của SanDisk nhanh hơn 50% so với các mẫu thẻ microSD Extreme UHS-I hiện hành của hãng. Theo công ty, nhờ công nghệ độc quyền của Western Digital, thẻ nhớ mới có thể đạt tốc độ chưa từng có này.

 

Ngoài ra, thẻ microSDXC Extreme UHS-I còn có tốc độ ghi lên tới 90 MB/s cũng như cấu trúc bền bỉ, có khả năng chống nước, chống bụi, chống sốc và chống tia X. Thẻ nhớ 400 GB mới của SanDisk cũng đạt các tiêu chuẩn như A2/U3/V30, và còn được hỗ trợ bởi phần mềm RescuePRO Deluxe giúp khôi phục bất cứ tập tin nào mà người dùng vô tình xóa.

 

Tốc độ đọc, ghi cao của microSDXC Extreme UHS-I đặc biệt quan trọng với các thiết bị có thể quay, chụp độ phân giải cao và các tập tin lớn, chẳng hạn như các drone có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay video 4K/8K. Thẻ nhớ mới của SanDisk có giá 300 USD.

5114Vote
42Vote
39Vote
212Vote
113Vote
4.3150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.