SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

27 Tháng Hai 20181:04 SA(Xem: 15678)
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, SanDisk đã ra mắt mẫu thẻ nhớ microSDXC Extreme UHS-I với dung lượng lên tới 400 GB. Ngoài ra, thẻ nhớ mới cũng có tốc độ đọc nhanh nhất thế giới, lên tới 160 MB/s. Đây sẽ là phụ kiện lý tưởng cho những thiết bị có nhu cầu lưu trữ cao, chẳng hạn như drone hoặc smartphone có khả năng quay video 4K.

 

Với tốc độ đọc cao, thẻ nhớ mới của SanDisk nhanh hơn 50% so với các mẫu thẻ microSD Extreme UHS-I hiện hành của hãng. Theo công ty, nhờ công nghệ độc quyền của Western Digital, thẻ nhớ mới có thể đạt tốc độ chưa từng có này.

 

Ngoài ra, thẻ microSDXC Extreme UHS-I còn có tốc độ ghi lên tới 90 MB/s cũng như cấu trúc bền bỉ, có khả năng chống nước, chống bụi, chống sốc và chống tia X. Thẻ nhớ 400 GB mới của SanDisk cũng đạt các tiêu chuẩn như A2/U3/V30, và còn được hỗ trợ bởi phần mềm RescuePRO Deluxe giúp khôi phục bất cứ tập tin nào mà người dùng vô tình xóa.

 

Tốc độ đọc, ghi cao của microSDXC Extreme UHS-I đặc biệt quan trọng với các thiết bị có thể quay, chụp độ phân giải cao và các tập tin lớn, chẳng hạn như các drone có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay video 4K/8K. Thẻ nhớ mới của SanDisk có giá 300 USD.

5114Vote
42Vote
39Vote
212Vote
113Vote
4.3150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.