SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

27 Tháng Hai 20181:04 SA(Xem: 15157)
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới
SanDisk Ra Mắt Thẻ microSD 400GB Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, SanDisk đã ra mắt mẫu thẻ nhớ microSDXC Extreme UHS-I với dung lượng lên tới 400 GB. Ngoài ra, thẻ nhớ mới cũng có tốc độ đọc nhanh nhất thế giới, lên tới 160 MB/s. Đây sẽ là phụ kiện lý tưởng cho những thiết bị có nhu cầu lưu trữ cao, chẳng hạn như drone hoặc smartphone có khả năng quay video 4K.

 

Với tốc độ đọc cao, thẻ nhớ mới của SanDisk nhanh hơn 50% so với các mẫu thẻ microSD Extreme UHS-I hiện hành của hãng. Theo công ty, nhờ công nghệ độc quyền của Western Digital, thẻ nhớ mới có thể đạt tốc độ chưa từng có này.

 

Ngoài ra, thẻ microSDXC Extreme UHS-I còn có tốc độ ghi lên tới 90 MB/s cũng như cấu trúc bền bỉ, có khả năng chống nước, chống bụi, chống sốc và chống tia X. Thẻ nhớ 400 GB mới của SanDisk cũng đạt các tiêu chuẩn như A2/U3/V30, và còn được hỗ trợ bởi phần mềm RescuePRO Deluxe giúp khôi phục bất cứ tập tin nào mà người dùng vô tình xóa.

 

Tốc độ đọc, ghi cao của microSDXC Extreme UHS-I đặc biệt quan trọng với các thiết bị có thể quay, chụp độ phân giải cao và các tập tin lớn, chẳng hạn như các drone có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay video 4K/8K. Thẻ nhớ mới của SanDisk có giá 300 USD.

5114Vote
42Vote
39Vote
212Vote
113Vote
4.3150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.