Màn Hình PC Cong Của Samsung Sẽ Có Giá 430 USD

02 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 17141)
Màn Hình PC Cong Của Samsung Sẽ Có Giá 430 USD

blank
Với tuyên ngôn “Đường cong thay đổi mọi thứ” cho các màn hình TV của mình, giờ Samsung cũng áp dụng nó cho cả màn hình máy tính PC. Đây là màn hình SD590C 27” 1080p.

Theo Samsung, SD590C “đã được cẩn thận nghiên cứu trong việc thiết kế độ cong dựa trên trải nghiệm người dùng, sao cho họ có thể xem được những hình ảnh chất lượng cao từ nhiều góc độ khác nhau”. Họ cũng tự hào cho biết rằng màn hình cong giúp hiển thị có chiều sâu hơn, sắc nét hơn, và ‘ôm trọn’ tầm nhìn người xem hơn.



Sản phẩm này sẽ được bán vào ngày 01 tháng Mười, 2014 với mức giá 429.99 USD. Các màn hình LED 27” của các thương hiệu như Asus, Acer, Lenovo, v.v… đều chỉ ở mức giá khoảng 200USD, nên mức giá này là khá cao. Nhưng nếu như tất cả những gì Samsung đã giới thiệu về ‘đường cong hoàn hảo’ của SD590C là đúng thì nó cũng xứng đáng để người dùng bỏ ra thêm một chút.

531Vote
40Vote
314Vote
212Vote
114Vote
3.371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.