Samsung Sẽ Ngừng Phát Triển Tính Năng Mới Cho Smartphone

01 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 18682)
Samsung Sẽ Ngừng Phát Triển Tính Năng Mới Cho Smartphone
Samsung Sẽ Ngừng Phát Triển Tính Năng Mới Cho Smartphone

Galaxy S9 và S9 Plus được ra mắt tại MWC 2018 sẽ là những chiếc smartphone đáng mua nhất trong năm 2018. Đặc biệt là Galaxy S9 Plus được trang bị camera kép và nhiều tính năng mới giúp cải thiện khả năng chụp ảnh.

 

Tuy nhiên, từ sau Galaxy S9, có thể người dùng sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá dài nữa để có thể thấy những đổi mới tiếp theo của Samsung. Giám đốc mảng di động DJ Koh đã tuyên bố mục tiêu trong tương lai sẽ không phải là phát triển tính năng mới. Ông cho biết: “Chúng tôi phát triển công nghệ điện thoại di động sớm hơn Trung Quốc. Và chúng tôi bị ám ảnh bởi việc phải trở thành công ty tiên phong trên thế giới và ngành công nghiệp smartphone, thay vì suy nghĩ xem những đổi mới sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với người sử dụng. Những đổi mới và cải tiến đầu tiên cũng có thể trở nên vô nghĩa. Chiến lược tiếp theo của chúng tôi là tập trung vào những tính năng mà người dùng tin rằng có giá trị và vào đúng thời điểm cần thiết”.

 

Điều này có nghĩa là Samsung không còn phải chịu sức ép để ra mắt những công nghệ và tính năng mới, để trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp smartphone. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung vào chất lượng của từng sản phẩm, độ ổn định và những tính năng người dùng thật sự cảm thấy cần thiết. Giám đốc DJ Koh cho biết thêm: “Tôi chỉ muốn nói rằng, trước đây Samsung đã tập trung quá nhiều vào việc trở thành tiên phong trên thế giới, hay lần đầu tiên có mặt trên thị trường smartphone. Nhưng hiện nay công ty không còn làm việc theo tiêu chí đó, mà chiến lược của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm có giá trị”.

 

Có vẻ như đây sẽ là một chiến lược dài, sau khi Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công từ khi ra mắt Galaxy S7 với thiết kế viền màn hình cong tràn cạnh. Sau đó, Galaxy S8 với màn hình lớn chiếm gần như toàn bộ mặt trước cũng đã tạo nên một trào lưu thiết kế mới cho các nhà sản xuất smartphone.

520Vote
44Vote
310Vote
25Vote
111Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.