Microsoft Sẽ Bán Fonts Cho Windows 10 Qua Microsoft Store

28 Tháng Hai 20181:04 SA(Xem: 18085)
Microsoft Sẽ Bán Fonts Cho Windows 10 Qua Microsoft Store
Microsoft Sẽ Bán Fonts Cho Windows 10 Qua Microsoft Store

Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, kể từ bản cập nhật Windows 10 Redstone 4, cùng với việc di chuyển mục Fonts từ Control Panel sang Settings theo định hướng của Microsoft, hãng có thể sẽ bán thêm nhiều fonts trả phí trên Microsoft Store.

 

Diễn đàn Windows Latest đã phát hiện ra rằng Microsoft đang dự định phát triển thị trường fonts cao cấp trên Windows 10 Store trong tương lai gần. Hiện đã một font mới, gọi là Buxton Sketch đã được bán. Hãng mô tả rằng Buxton Sketch là một font chữ viết tay giản dị, hỗ trợ Latin, Cyrillic và Greek trên hệ điều hành Windows 10 với hơn 590 ký tự được thiết kế cho các dịch vụ của Microsoft.

 

Trong bản cập nhật Windows 10 Redstone 4, trang cài đặt Fonts trên Settings đã được cải tiến để có thể hoàn toàn thay thế những gì từng có trên Control Panel. Người dùng có thể quản lý các fonts mới, gỡ và xem trước fonts. Ngoài ra, trình quản lý fonts Font Management có thể được sử dụng để thu thập thông tin cho từng font, điển hình là tên và số hiệu phiên bản.

 

Với cải tiến mới, những fonts chữ có trả phí như Buxton Sketch có thể sẽ được phát hành và phát triển trên Windows Store mạnh mẽ kể từ Windows 10 Redstone 4.

532Vote
45Vote
37Vote
211Vote
111Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.