Microsoft Sẽ Bán Fonts Cho Windows 10 Qua Microsoft Store

28 Tháng Hai 20181:04 SA(Xem: 17898)
Microsoft Sẽ Bán Fonts Cho Windows 10 Qua Microsoft Store
Microsoft Sẽ Bán Fonts Cho Windows 10 Qua Microsoft Store

Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, kể từ bản cập nhật Windows 10 Redstone 4, cùng với việc di chuyển mục Fonts từ Control Panel sang Settings theo định hướng của Microsoft, hãng có thể sẽ bán thêm nhiều fonts trả phí trên Microsoft Store.

 

Diễn đàn Windows Latest đã phát hiện ra rằng Microsoft đang dự định phát triển thị trường fonts cao cấp trên Windows 10 Store trong tương lai gần. Hiện đã một font mới, gọi là Buxton Sketch đã được bán. Hãng mô tả rằng Buxton Sketch là một font chữ viết tay giản dị, hỗ trợ Latin, Cyrillic và Greek trên hệ điều hành Windows 10 với hơn 590 ký tự được thiết kế cho các dịch vụ của Microsoft.

 

Trong bản cập nhật Windows 10 Redstone 4, trang cài đặt Fonts trên Settings đã được cải tiến để có thể hoàn toàn thay thế những gì từng có trên Control Panel. Người dùng có thể quản lý các fonts mới, gỡ và xem trước fonts. Ngoài ra, trình quản lý fonts Font Management có thể được sử dụng để thu thập thông tin cho từng font, điển hình là tên và số hiệu phiên bản.

 

Với cải tiến mới, những fonts chữ có trả phí như Buxton Sketch có thể sẽ được phát hành và phát triển trên Windows Store mạnh mẽ kể từ Windows 10 Redstone 4.

532Vote
45Vote
37Vote
211Vote
111Vote
3.566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.