Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

28 Tháng Hai 20181:10 SA(Xem: 18079)
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.

 

Ngoài ra, Yang Yuanqing, CEO của Lenovo, tiết lộ: “Với công nghệ tân tiến hiện nay, đặc biệt là màn hình gập, mọi người sẽ được thấy nhiều hơn những cách tân trong thiết kế điện thoại của chúng tôi. Nên rất hy vọng những gì mà người dùng đang chờ đợi, như dòng Motorola Razr, sẽ được phát triển trong thời gian gần nhất”

 

Hồi tháng 05/2016, chính Motorola cũng đã phát hành một teaser tái hiện khung cảnh hành lang một trường trung học năm 2005, khi RAZR đang thống trị mọi thứ, thậm chí là những hình ảnh selfie đầu tiên. Video đã làm giới công nghệ đoán rằng RAZR sẽ trở lại, nhưng Motorola lại ra mắt dòng Moto Z. Dù vậy, hồi năm 2017, CEO Yang Yuanqing từng cho rằng không loại trừ khả năng Motorola RAZR sẽ hồi sinh, nên những người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng.

568Vote
41Vote
38Vote
213Vote
19Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.