Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

28 Tháng Hai 20181:10 SA(Xem: 18336)
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.

 

Ngoài ra, Yang Yuanqing, CEO của Lenovo, tiết lộ: “Với công nghệ tân tiến hiện nay, đặc biệt là màn hình gập, mọi người sẽ được thấy nhiều hơn những cách tân trong thiết kế điện thoại của chúng tôi. Nên rất hy vọng những gì mà người dùng đang chờ đợi, như dòng Motorola Razr, sẽ được phát triển trong thời gian gần nhất”

 

Hồi tháng 05/2016, chính Motorola cũng đã phát hành một teaser tái hiện khung cảnh hành lang một trường trung học năm 2005, khi RAZR đang thống trị mọi thứ, thậm chí là những hình ảnh selfie đầu tiên. Video đã làm giới công nghệ đoán rằng RAZR sẽ trở lại, nhưng Motorola lại ra mắt dòng Moto Z. Dù vậy, hồi năm 2017, CEO Yang Yuanqing từng cho rằng không loại trừ khả năng Motorola RAZR sẽ hồi sinh, nên những người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng.

568Vote
41Vote
38Vote
213Vote
19Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.