Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

28 Tháng Hai 20181:10 SA(Xem: 18436)
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.

 

Ngoài ra, Yang Yuanqing, CEO của Lenovo, tiết lộ: “Với công nghệ tân tiến hiện nay, đặc biệt là màn hình gập, mọi người sẽ được thấy nhiều hơn những cách tân trong thiết kế điện thoại của chúng tôi. Nên rất hy vọng những gì mà người dùng đang chờ đợi, như dòng Motorola Razr, sẽ được phát triển trong thời gian gần nhất”

 

Hồi tháng 05/2016, chính Motorola cũng đã phát hành một teaser tái hiện khung cảnh hành lang một trường trung học năm 2005, khi RAZR đang thống trị mọi thứ, thậm chí là những hình ảnh selfie đầu tiên. Video đã làm giới công nghệ đoán rằng RAZR sẽ trở lại, nhưng Motorola lại ra mắt dòng Moto Z. Dù vậy, hồi năm 2017, CEO Yang Yuanqing từng cho rằng không loại trừ khả năng Motorola RAZR sẽ hồi sinh, nên những người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng.

568Vote
41Vote
38Vote
213Vote
19Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google cho biết đang thay đổi thuật toán tìm kiếm của hãng một lần nữa. Theo thông báo, thuật toán tìm kiếm mới sẽ nhấn mạnh hơn vào "các tin báo cáo gốc" khi chúng sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm. Để chuẩn, công ty đã phân phát các chỉ dẫn cho bộ khung thuật toán đến hơn 10,000 reviewer con người, để nhận được phản hồi về kết quả xếp hạng thật sự.
15 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau lệnh cấm tạm thời không cho phép Kasptersky Lab cung cấp phần mềm và giải pháp bảo mật cho các cơ quan chính phủ Mỹ, một lệnh cấm chính thức đã được đưa ra.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, xe hơi điện E của Honda đã chính thức được giới thiệu, và phiên bản sản xuất của nó vẫn lưu giữ được gần như toàn bộ những đặc điểm lẫn tính năng của bản concept ban đầu. Honda cũng đã tiết lộ giá bán và thông số của chiếc xe hơi điện dành cho đô thị.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, sau vài năm tranh chấp với thuế vụ nước Pháp, Google đã phải thỏa thuận dàn xếp để chấm dứt cuộc điều tra gian lận thuế. Tổng cộng, Google phải trả 1.059 tỷ USD, trong đó, 510 triệu USD tiền thuế mà Google đã trốn trong khoảng thời gian từ năm 2005 đến năm 2018, và 549 triệu USD tiền phạt cho chính phủ Pháp.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, tuyên bố mới về thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima của bộ trưởng môi trường Nhật Bản đang khiến những ngư dân và các tổ chức về môi trường phẫn nộ.
13 Tháng Chín 2019
Để xử lý cả một đoạn văn, ta sẽ phải gõ lại tất cả, thậm chí là copy – paste từng ký tự từ chỗ này sang chỗ khác. Đây cũng chính là hạn chế mà các nhà sinh học phải đối mặt trong nhiều thập kỷ. Với những công cụ chỉnh sửa gen hiện đại nhất, kể cả CRISPR, từ trước tới nay họ cũng chỉ mới thao tác được với từng gen hoặc đoạn gen rất ngắn nội trong từng tế bào.