Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

28 Tháng Hai 20181:10 SA(Xem: 17886)
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.

 

Ngoài ra, Yang Yuanqing, CEO của Lenovo, tiết lộ: “Với công nghệ tân tiến hiện nay, đặc biệt là màn hình gập, mọi người sẽ được thấy nhiều hơn những cách tân trong thiết kế điện thoại của chúng tôi. Nên rất hy vọng những gì mà người dùng đang chờ đợi, như dòng Motorola Razr, sẽ được phát triển trong thời gian gần nhất”

 

Hồi tháng 05/2016, chính Motorola cũng đã phát hành một teaser tái hiện khung cảnh hành lang một trường trung học năm 2005, khi RAZR đang thống trị mọi thứ, thậm chí là những hình ảnh selfie đầu tiên. Video đã làm giới công nghệ đoán rằng RAZR sẽ trở lại, nhưng Motorola lại ra mắt dòng Moto Z. Dù vậy, hồi năm 2017, CEO Yang Yuanqing từng cho rằng không loại trừ khả năng Motorola RAZR sẽ hồi sinh, nên những người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng.

568Vote
41Vote
38Vote
213Vote
19Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.