Qualcomm Ra Mắt Snapdragon 700

28 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 18698)
Qualcomm Ra Mắt Snapdragon 700
Qualcomm Ra Mắt Snapdragon 700

Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.

 

Với kỳ vọng muốn thu hẹp sự chênh lệch về những tính năng giữa dòng chip Snapdragon 800 và Snapdragon 600, và Snapdragon 700 là kết quả. Ngoài ra, Qualcomm hứa hẹn sẽ mang thêm những tính năng cao cấp ở dòng vi xử lý Snapdragon 800 xuống dòng 700 mà không cần yêu cầu các thiết bị thuộc phân khúc tầm trung phải có những phần cứng đắt tiền.

 

Cụ thể, dòng chip Snapdragon 700 sẽ được trang bị trí tuệ nhân tạo AI, các nhân xử lý hình ảnh Spectra. Chip cũng sẽ tiếp tục được bổ sung các tính năng khác như chuẩn Bluetooth 5.0, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 và những biến thể mới của CPU Kryo và GPU Adreno. Hiệu năng của các máy tầm trung sẽ được tăng lên khoảng 30% so với Snapdragon 660 và một số cải thiện khác.

 

Tuy nhiên, các hãng sản xuất điện thoại sẽ phải chờ đến năm 2019 mới có thể tiếp cận được dòng chip mới, và cũng phải mất thêm một khoảng thời gian để có thể trang bị cho những chiếc điện thoại của họ. Dòng Snapdragon 700 sẽ thay đổi thị trường điện thoại Android. Sự chênh lệch tính năng giữa các điện thoại thuộc phân khúc cao cấp và phân khúc tầm trung sẽ được thu hẹp đáng kể.

535Vote
42Vote
312Vote
214Vote
116Vote
3.379
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.