Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

02 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16339)
Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

blank
Google
có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara. Kế hoạch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thông tin mới nhất được tiết lộ rằng ta sẽ có thể tháo ra thay đổi hầu như tất cả các phần mà không cần phải tắt điện thoại.

Paul Eremenko, giám đốc dự án Ara, cho biết chúng ta sẽ có thể trao đổi tất cả các phần cứng của chiếc smartphone mô-đun này, trừ phần CPU và màn hình, trong khi nó đang hoạt động, hay thậm chí là đang nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi. Pin của chiếc điện thoại này cũng có thể được thay nóng.

Các smartphone đều có những hạn chế riêng, và chúng ta đều muốn mở rộng và khắc phục chúng. Có thể đó là loa, camera hay bất cứ thứ gì mà Google đã quyết định nghiên cứu cho Ara.

58Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.