Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

02 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16865)
Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

blank
Google
có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara. Kế hoạch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thông tin mới nhất được tiết lộ rằng ta sẽ có thể tháo ra thay đổi hầu như tất cả các phần mà không cần phải tắt điện thoại.

Paul Eremenko, giám đốc dự án Ara, cho biết chúng ta sẽ có thể trao đổi tất cả các phần cứng của chiếc smartphone mô-đun này, trừ phần CPU và màn hình, trong khi nó đang hoạt động, hay thậm chí là đang nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi. Pin của chiếc điện thoại này cũng có thể được thay nóng.

Các smartphone đều có những hạn chế riêng, và chúng ta đều muốn mở rộng và khắc phục chúng. Có thể đó là loa, camera hay bất cứ thứ gì mà Google đã quyết định nghiên cứu cho Ara.

58Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.