Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

02 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 15714)
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

Khoảng cuối tháng 02/2018, nhà phân tích của Barclays cho biết Apple đã âm thầm tăng thời gian thay pin cho máy iPhone cũ, vốn được hãng triển khai từ cuối năm 2017.

 

Trước đây, để thay pin cho máy cũ, người dùng phải chờ khoảng 2 tuần để có pin mới thay. Tuy nhiên, hiện thời gian chờ đã tăng lên từ 3 đến 4.5 tuần, thậm chí có nơi tăng lên thành 9 - 10 tuần. Một số lượng lớn người dùng đi thay pin đã dẫn tới khan hàng đã gây nên hiện tượng.

 

Chiến dịch thay pin cho iPhone cũ được Apple khởi động sau vụ bê bối giảm hiệu năng máy để giữ pin ổn định và không sập nguồn, chi phí cho việc thay pin là 29 USD, rẻ hơn so với giá gốc trước đây. Theo Barclays, một số lượng lớn máy iPhone 6 và 6Plus cũ đi thay pin đã dẫn tới khan hàng và đẩy thời gian chờ lên cao. Ngoài ra, cũng vì chi phí thay pin rẻ hơn nên đơn vị dự đoán doanh số iPhone trong năm 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều người dùng sẽ vẫn sử dụng máy cũ vì pin đã thay mới mà không cần nâng đời máy. Hiện chương trình thay pin cũ vẫn được hãng tiếp tục trong năm 2018, nếu người dùng có iPhone cũ và pin chai, nên mang máy đi thay để được hưởng giá ưu đãi.

528Vote
43Vote
39Vote
24Vote
18Vote
3.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Một nghiên cứu mới sẽ dùng nhẫn thông minh để đo nhiệt độ của người đeo, nhằm xác định sớm những ca nhiễm Covid-19 mới, theo báo cáo của San Francisco Chronicle.
23 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt xét nghiệm nhanh đầu tiên cho Covid-19.
23 Tháng Ba 2020
Khi đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn thế giới, nhiều chính phủ đang dựa vào dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ di động để theo dõi mọi thứ, từ những bệnh nhân nên cách ly với việc mọi người tuân theo các lệnh hạn chế như thế nào.
23 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ hỗ trợ thành phố Seattle giao nhận bộ xét nghiệm Covid-19 tận nhà, theo báo cáo từ CNBC vào thứ Hai (23/03/2020).
23 Tháng Ba 2020
Phát ngôn viên văn phòng chính phủ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 ban đầu của Thủ tướng Đức Angela Merkel là âm tính, và bà sẽ tiếp tục trải qua một số lần xét nghiệm khác
23 Tháng Ba 2020
Đêm thứ Hai (23/03/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc, cấm người dân ra đường trừ một số trường hợp nhất định, áp dụng biện pháp phong tỏa nghiêm khắc nhất kể từ sau Thế chiến II.