Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

02 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 15763)
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

Khoảng cuối tháng 02/2018, nhà phân tích của Barclays cho biết Apple đã âm thầm tăng thời gian thay pin cho máy iPhone cũ, vốn được hãng triển khai từ cuối năm 2017.

 

Trước đây, để thay pin cho máy cũ, người dùng phải chờ khoảng 2 tuần để có pin mới thay. Tuy nhiên, hiện thời gian chờ đã tăng lên từ 3 đến 4.5 tuần, thậm chí có nơi tăng lên thành 9 - 10 tuần. Một số lượng lớn người dùng đi thay pin đã dẫn tới khan hàng đã gây nên hiện tượng.

 

Chiến dịch thay pin cho iPhone cũ được Apple khởi động sau vụ bê bối giảm hiệu năng máy để giữ pin ổn định và không sập nguồn, chi phí cho việc thay pin là 29 USD, rẻ hơn so với giá gốc trước đây. Theo Barclays, một số lượng lớn máy iPhone 6 và 6Plus cũ đi thay pin đã dẫn tới khan hàng và đẩy thời gian chờ lên cao. Ngoài ra, cũng vì chi phí thay pin rẻ hơn nên đơn vị dự đoán doanh số iPhone trong năm 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều người dùng sẽ vẫn sử dụng máy cũ vì pin đã thay mới mà không cần nâng đời máy. Hiện chương trình thay pin cũ vẫn được hãng tiếp tục trong năm 2018, nếu người dùng có iPhone cũ và pin chai, nên mang máy đi thay để được hưởng giá ưu đãi.

528Vote
43Vote
39Vote
24Vote
18Vote
3.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)