Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

02 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16143)
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

Khoảng cuối tháng 02/2018, nhà phân tích của Barclays cho biết Apple đã âm thầm tăng thời gian thay pin cho máy iPhone cũ, vốn được hãng triển khai từ cuối năm 2017.

 

Trước đây, để thay pin cho máy cũ, người dùng phải chờ khoảng 2 tuần để có pin mới thay. Tuy nhiên, hiện thời gian chờ đã tăng lên từ 3 đến 4.5 tuần, thậm chí có nơi tăng lên thành 9 - 10 tuần. Một số lượng lớn người dùng đi thay pin đã dẫn tới khan hàng đã gây nên hiện tượng.

 

Chiến dịch thay pin cho iPhone cũ được Apple khởi động sau vụ bê bối giảm hiệu năng máy để giữ pin ổn định và không sập nguồn, chi phí cho việc thay pin là 29 USD, rẻ hơn so với giá gốc trước đây. Theo Barclays, một số lượng lớn máy iPhone 6 và 6Plus cũ đi thay pin đã dẫn tới khan hàng và đẩy thời gian chờ lên cao. Ngoài ra, cũng vì chi phí thay pin rẻ hơn nên đơn vị dự đoán doanh số iPhone trong năm 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều người dùng sẽ vẫn sử dụng máy cũ vì pin đã thay mới mà không cần nâng đời máy. Hiện chương trình thay pin cũ vẫn được hãng tiếp tục trong năm 2018, nếu người dùng có iPhone cũ và pin chai, nên mang máy đi thay để được hưởng giá ưu đãi.

528Vote
43Vote
39Vote
24Vote
18Vote
3.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.