Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

02 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 15599)
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone
Apple Có Thể Sẽ Tăng Thời Gian Thay Pin Cho iPhone

Khoảng cuối tháng 02/2018, nhà phân tích của Barclays cho biết Apple đã âm thầm tăng thời gian thay pin cho máy iPhone cũ, vốn được hãng triển khai từ cuối năm 2017.

 

Trước đây, để thay pin cho máy cũ, người dùng phải chờ khoảng 2 tuần để có pin mới thay. Tuy nhiên, hiện thời gian chờ đã tăng lên từ 3 đến 4.5 tuần, thậm chí có nơi tăng lên thành 9 - 10 tuần. Một số lượng lớn người dùng đi thay pin đã dẫn tới khan hàng đã gây nên hiện tượng.

 

Chiến dịch thay pin cho iPhone cũ được Apple khởi động sau vụ bê bối giảm hiệu năng máy để giữ pin ổn định và không sập nguồn, chi phí cho việc thay pin là 29 USD, rẻ hơn so với giá gốc trước đây. Theo Barclays, một số lượng lớn máy iPhone 6 và 6Plus cũ đi thay pin đã dẫn tới khan hàng và đẩy thời gian chờ lên cao. Ngoài ra, cũng vì chi phí thay pin rẻ hơn nên đơn vị dự đoán doanh số iPhone trong năm 2018 sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều người dùng sẽ vẫn sử dụng máy cũ vì pin đã thay mới mà không cần nâng đời máy. Hiện chương trình thay pin cũ vẫn được hãng tiếp tục trong năm 2018, nếu người dùng có iPhone cũ và pin chai, nên mang máy đi thay để được hưởng giá ưu đãi.

528Vote
43Vote
39Vote
24Vote
18Vote
3.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.