Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

01 Tháng Ba 20181:07 SA(Xem: 20526)
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800

 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới tại MWC 2018, Sony đã trình diễn nhiều công nghệ máy ảnh mới khiến các quan khách ngạc nhiên. Đại diện Sony chia sẻ: “Tại Sony, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của camera trên smartphone rất lớn. Nên chúng tôi đã tiếp tục đẩy ranh giới công nghệ tới mức cực hạn. Với camera kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới của Sony, một chiếc smartphone hoàn toàn có thể xử lý trong thời gian thực, cho phép chụp ảnh trong điều kiện rất tối”

 

Độ nhạy sáng cao sẽ giúp người dùng chụp được những hình ảnh sáng hơn, ít noise và mờ hơn, điều thường chỉ thấy trên những chiếc DSLR hay mirrorless với ống kính hoán đổi. Thậm chí với mức ISO cao nhất, lên tới 51,200, mọi hình ảnh tưởng chừng như lờ mờ trong bóng tối với mức ISO 1600 đã hiện lên một cách rõ nét hơn.

 

Để làm được điều mà thậm chí cả mắt người cũng không thể nhìn ra được trong bóng tối, Sony đã sử dụng kết hợp giữa bộ cảm biến hình ảnh kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới phát triển. Với lợi thế kinh nghiệm đi trước nhiều năm trong ngành công nghiệp cảm biến hình ảnh, Sony hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá hơn về độ nhạy sáng trên camera smartphone trong tương lai.

 

556Vote
44Vote
310Vote
212Vote
117Vote
3.799
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.